Phối CảnhPhoi canhHo boiView Dam Sen

Tin tức

Coteccons Tổng thầu thiết kế và thi công dự án Diamond Lotus

 Không ngoài dự kiến của giới đầu tư bất động sản tại khu vực, khi tập đoàn Phúc Khang quyết định triển khai dự án Diamond Lotus tại Quận 8, Tp. HCM và Tổng thầu thiết kế và thi công dự án chính là Coteccons.

 
Lễ ký kết triển khai dự án
 

Sáng nay ngày 20/9/2015, tại khách sạn InterContinental Tp. HCM, trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách và hơn 800 khách mời, Chủ đầu tư Phúc Khang Corp, Tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons, Đơn vị quản lý và vận hành dự án Savills và Công ty thiết kế tiêu chuẩn xanh Green Consult Asia đã ký kết hợp đồng hợp tác triển khai dự án Diamond Lotus có giá trị gần 1.300 tỷ đồng. 

 

Dự án chỉ cách chợ Bến Thành 7 phút di chuyển và là giao lộ của 6 quận trọng điểm Tp. HCM. Đây là dự án xanh theo tiêu chuẩn Mỹ. Toàn bộ các căn hộ được thiết kế bố trí hợp lý với không gian xanh sinh thái và đề cao giá trị nhân văn trong cộng đồng cư dân. Dự án gồm 3 block được đan xen với rất nhiều mảng xanh. Trên nóc dự án là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng trên không Sky Park đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được cho là sẽ mang lại thặng dư cho người sở hữu như chính tên gọi Diamond Lotus.

  
Phối cảnh dự án Diamond Lotus
 

Việc Coteccons ký kết hợp đồng Tổng thầu thiết kế và thi công dự án Diamond Lotus đã một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu Coteccons trong phân khúc xây dựng căn hộ cao cấp. Không những vậy, thành công của dự án còn góp phần khẳng định thế mạnh Design & Build của Coteccons vốn được rất nhiều Chủ đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây.

Thảo luận Facebook

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC KHANG - HOTLINE : 0945 035 584

Tin tức mới nhất

0916 035 355

Gọi Ngay