Phối CảnhPhoi canhHo boiView Dam Sen

Sự kiện

Phúc Khang mở bán căn hộ đầu tiên theo chứng chỉ tiêu chuẩn xanh của Hoa Kỳ

 

Sáng chủ nhật ngày 20/9/2015, Công ty cổ phần và xây dựng Phúc Khang đã tổ chức buổi lễ lý kết và công bố dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus. Sự kiện thu hút 800 khách hàng tham dự.

mở bán căn hộ cao cấp diamond lotus

Mở bán căn hộ Diamond lotus

Dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus tại đường Lê Quang Kim, Quận 8, TP.HCM do Phúc Khang Corp. phối hợp cùng công ty Green Consult-Asia xây dựng. Đây là dự án "căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ" với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.268 tỷ đồng.

Công ty Phúc Khang hợp tác cùng Công ty Green Consult-Asia

Công ty Phúc Khang hợp tác cùng Công ty Green Consult-Asia

Dự án đi theo thiết kế thân thiện với môi trường, hướng tới một không gian sống hiện đại và đảm bảo sức khỏe với điểm nhấn là một vườn thiền trên không lên đến 5000 m2. Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc của Phúc Khang Corp. cho biết, với dự án lần này, Phúc Khang kỳ vọng sẽ mang tiêu chuẩn sống của Mỹ đến với các cư dân của mình. Về lâu dài, đây sẽ là giải pháp góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cư dân.

 

Khách hàng tham quan mô hình Diamond Lotus

 Khách hàng tham quan mô hình Diamond Lotus

 

diamond lotus thu hút sự quan tâm của nhiều người

 Diamond lotus thu hút sự quan tâm của nhiều người

Dự án căn hộ Diamond Lotus gồm 3 block, mỗi block 22 tầng và sẽ được trồng cây phủ xanh tại mỗi tầng. Các căn hộ từ 58m2 - 91m2 phù hợp với nhiều mục đích mua nhà của nhiều người. Chị Thu Hằng (Quận 10), một khách tham quan dự án chia sẻ: "Tôi đến tìm hiểu để chuẩn bị mua một căn nhà cho gia đình. Là phụ nữ tôi rất thích một ngôi nhà có nhiều cây xanh, vừa dể trang trí vừa tốt cho sức khỏe".

 

Dự án căn hộ Diamond Lotus nổi bật với nhiều không gian xanh

Dự án căn hộ Diamond Lotus nổi bật với nhiều không gian xanh

Cùng đến tham quan dự án, anh Trung Nam (Quận 6) cho biết, anh có ý định mua căn hộ để đầu tư, nếu mua vào ngày công bố sẽ được nhiều ưu đãi. Trước đây anh cũng đã mua một căn hộ thuộc dự án Làng Sen cũng do Phúc Khang làm chủ đầu tư.

Tại buổi lễ ký kết, Phúc Khang đã tiến hàng mở bán gói Lộc Phát toàn gia 68 căn đầu tiên với giá 1,68 tỷ hoàn thiện.  Được biết căn hộ của Phúc Khang là phân khúc căn hộ cao cấp nên có hàng loatij các ông lớn hợp tác như Savills, CotecCons, Green Consult - Asia, Ngân Hàng ACB bảo lãnh và cho vay tới 80% giá trị căn hộ kéo dài trong 15 năm.

Thảo luận Facebook

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC KHANG - HOTLINE : 0945 035 584

Tin tức mới nhất

0916 035 355

Gọi Ngay